bắp nổ bán ở đâu/

Tiền đạo Alexandre Lacazette sẽ không tham dự trận giao hữu của Lyon với Willem II vào thứ 7 vì bị ong đốt.Điểm tin bóng đá sáng 22/7: Ten Hag sẽ giữ Martial ở lại MULacazette chính thức trở lại mái nhà LyonChính thức: Arsenal chốt tương lai của Lacazette

Hè 2022, tiền đạo Alexandre Lacazette hết hạn hợp đồng với Arsenal. Hai bên đã quyết định sẽ không ký hợp đồng mới. Ngôi sao sinh năm 1991 sau đó trở lại Lyon theo dạng chuyển nhượng tự do. Trước đó chính khoảng thời gian bùng nổ ở Lyon giúp anh được Pháo thủ chiêu mộ với mức phí 46.5 triệu bảng.ắpnổbánởđâ

Cầu thủ 31 tuổi được kỳ vọng rất nhiều khi trở lại đội bóng nước Pháp. Alexandre Lacazette hiện đang cùng Lyon tham dự những trận giao hữu trước mùa giải. Vào lúc 21h00 thứ 7 tuần này (giờ Việt Nam), Lyon sẽ có trận giao hữu với Willem II.

bắp nổ bán ở đâu

ắpnổbánởđâ 

Theo L'Equipe, Lacazette sẽ không tham dự trận giao hữu của Lyon với Willem II vì bị ong đốt. Theo đó, cầu thủ sinh năm 1991 đã bị ong bắp cày đốt trong một khu rừng ở Hà Lan. Cựu tiền đạo của Pháo thủ không phải là cầu thủ Lyon duy nhất phải chịu đựng điều này, với Moussa Dembele cũng được cho là đã bị ong đốt. 

bắp nổ bán ở đâu

ắpnổbánởđâ

Tuy nhiên, Dembele đã trở lại tập luyện vào thứ Năm và dự kiến sẽ có mặt trong trận đấu với Willem II, trong khi đó Lacazette vẫn chưa tập luyện trở lại và rất khó tham dự trận đấu này. Chỉ 24 giờ sau trận đấu với Willem II, Lyon sẽ tiếp tục đá giao hữu với Feyenoord.  

bắp nổ bán ở đâu

ắpnổbánởđâ

NHM đội bóng nước Pháp đang hy vọng sẽ nhìn thấy Lacazette trở lại ở trận đấu với Feyenoord. Lyon sẽ có trận giao hữu cuối cùng với Inter Milan vào ngày 30 tháng 7. Sau đó, họ bắt đầu Ligue 1 2022/23 với đội bóng mới lên hạng Ajaccio vào thứ Sáu, ngày 5 tháng 8. Họ hy vọng sẽ cải thiện vị trí thứ 8 ở Ligue 1 mùa giải vừa rồi. 

ắpnổbánởđâ